Thư ngỏ

LỜI CHÀO MỪNG TỪ NHÀ SÁNG LẬP 24BEAT

Xin được chào đón bạn cùng gia đình đến với 24BEAT Music School.

Ngay thời điểm mà tất cả dường như chậm lại, thậm chí là dừng lại do đại dịch Covid19, chúng tôi vẫn đầy lòng tin rằng giáo dục âm nhạc là một phần quan trọng không thể thiếu trong sự nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển của mỗi con người. Từ ngàn đời xưa, âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung đã được xem là người bạn đồng hành cùng với con người. Âm nhạc là lời ru của mẹ, là lời bộc bạch của những người đang yêu nhau và còn là liều thuốc chữa lành những vết thương tại nơi chiến trường thương đau. Đến tận ngày nay, khi cuộc sống tấp nập và hối hả hơn, âm nhạc lại trở thành người bạn biết lắng nghe, biết sẻ chia và còn mở ra những góc nhìn mới cho cùng những vấn đề đang diễn ra xung quanh.

Cũng chính vì lý do quan trọng đó, 24BEAT Music School đã ra đời. Tại đây, học viên sẽ được Học, được Nghiên Cứu và Phát Triển chính bản thân mình qua âm nhạc. Không dừng tại đó, điều mà tập thể 24BEAT Music School hướng đến, chính học viên sẽ trở thành Nguồn Cảm Hứng truyền tải đến những người xung quanh, qua mọi nơi họ đến ở mọi phương diện trong cuộc sống.

Sẽ không còn một ai trên đất nước Việt Nam này chưa một lần được chạm đến và nếm trải dư vị ngọt ngào của âm nhạc nữa. Cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng và trao cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng các bạn. Cùng nhau, chúng ta chắc chắn sẽ làm được. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm đươc gặp lại các bạn tại 24BEAT Music School.

24BEAT Music School team,