?>

Tầm nhìn

Tiền thân là 24BEAT Station, chúng tôi, những người xây dựng nên nơi này không chỉ từ vẻ đẹp của thiết kế, sự vững chắc trong kết cấu, mà đó còn là tất cả tình yêu mà chúng tôi dành cho âm nhạc. Nói một cách khác âm nhạc chính là phần hồn được thổi vào và nuôi dưỡng tâm hồn cho những con người tại đây và đến đây. Từ những ngày đầu thực hiện dự án 24BEAT Station, chúng tôi đã xem đây là NHÀ. Những dự án được thực hiện tại nơi này chỉ với mục đích “Đưa âm nhạc đến người nghe một cách thuần tuý nhất.” Hàng loạt những dự án phi lợi nhuận được phát hành, nhiều nghệ sĩ dành sự tin tưởng để 24BEAT Station là nơi ra đời cho sản phẩm âm nhạc của họ.

Rồi một năm trôi qua, rất nhiều lần ngồi lại với nhau và chúng tôi tự hỏi: “Giá trị nào sẽ mãi là trường tồn theo thời gian?” Âm nhạc là vậy! Chưa bao giờ nó dừng lại và nó sẽ mãi phát triển theo thời gian, văn hoá và dòng lịch sử của nhân loại. Trong lịch sử âm nhạc, đã không ít những nghệ sĩ, những nhà nghiên cứu và giáo viên dành cả cuộc đời của họ để truyền miệng, để ghi chép lại và giữ cho bản nhạc qua hàng trăm, hàng nghìn năm vẫn sống mãi. 24BEAT Station hiểu được điều đó và nhận ra giá trị giáo dục âm nhạc là phương thức để âm nhạc tiếp tục được lưu truyền, tiếp nối và phát triển đến ngàn sau. Đây cũng là lý do 24BEAT Music School (24BMS) ra đời.

Tầm nhìn
Tiếp nối sứ mệnh

Tiếp nối sứ mệnh

Mang trên mình sứ mệnh và trọng trách quan trọng này, đội ngũ (24BMS) đã liên tục và không ngừng nghiên cứu, phát triển, ngay cả tự thay đổi bản thân để có thể giữ lại được nét đặc trưng trong văn hoá âm nhạc luôn cả đáp ứng kiến thức trong lĩnh vực nghệ thuật. 24BMS nhận thấy âm nhạc không chỉ để nghe mà đó còn là nguồn năng lượng, là sức mạnh cho những ai tiếp xúc với nó. Khoa học cũng đã chứng minh, tiếp cận với âm nhạc từ sớm là cách giúp cho trẻ phát triển toàn diện trong não bộ của mình. Vậy nên trẻ em và mọi người trên khắp đất nước Việt Nam được quyền để tiếp nhận âm nhạc, phát triển trong con đường nghệ thuật và nó được đánh giá ngang bằng với những môn học và ngành nghề khác. Ở 24BMS, chúng tôi gọi đây là NHÀ. Vậy hãy để cho chúng tôi được làm những điều tuyệt vời nhất, tốt nhất có thể cho những người đến đây. “Vì bạn chính là gia đình của chúng tôi!”

Tầm nhìn trong tương lai

Ngày nay, sự phát triển của âm nhạc tại Việt Nam đã phần nào có những bước chuyển mình. Nhiều trường và trung tâm nghệ thuật được mọc lên khắp cả nước. Mỗi nơi luôn có cho mình những triết lý giảng dạy và phương thức truyền đạt nghệ thuật khác nhau, dù vậy, tất cả chúng tôi đều với một mục đích chung: “Sẽ không còn ai trên đất nước này không một lần được nghe, được học và được biết về âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung.”

Vừa qua, 24BMS rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của tổ chức giáo dục âm nhạc RSL từ vương quốc Anh và trở thành đơn vị đào tạo của giáo trình nổi tiếng, mang giá trị tầm cỡ quốc tế RockSchool. Trong tương lai, 24BMS hướng đến những ký kết quan trọng với các trường đại học nghệ thuật trong khu vực và trên thế giới. Điều này nhằm tạo ra sân chơi lớn hơn, cơ hội tốt hơn cho những ai yêu âm nhạc và muốn chọn âm nhạc là con đường cho sự phát triển lâu dài của cuộc đời mình.

Tầm nhìn trong tương lai