Guitar giải trí

Không còn xa lạ gì với đời sống nghệ thuật và âm nhạc của người Việt. Việc cây đàn Guitar cất tiếng không chỉ đơn giản là âm thanh, nó còn là loại nhạc cụ được sử dụng rộng rãi, phổ biến và là người bạn không thể thiếu trong đa số những cuộc gặp bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng để có thể chơi được Guitar thật chính xác và khai thác hết khả năng mà nó mang lại thì đó lại là một câu chuyện mà nhiều người vẫn còn đang băn khoăn. Chúng tôi tin chắc rằng, khi bạn học và hiểu về Guitar, bạn sẽ cảm nhận được những tinh tuý cốt lõi mà Guitar mang đến. Từ đó Guitar sẽ không còn gây khó khăn cho bạn khi chơi mà nó sẽ trở thành người thay lời bạn để thổ lộ những điều thầm kín bên trong.

24BEAT Music School (24BMS) hiểu được những băn khoăn đó và chúng tôi ở đây để có thể phần nào mở ra những hướng đi phù hợp với bạn. Cũng như bao nhạc cụ khác điều chúng ta cần đó là thời gian và sự kiên trì. Lớp giải trí tại 24BMS sẽ giúp bạn giải quyết được việc hệ thống lượng kiến thức nền tảng và cách tập luyện hiệu quả nhất. Tối ưu hoá thời gian mà bạn có song song với công việc thường nhất của mình. Là những giờ phút nghỉ trưa trong văn phòng, cũng có thể là chút thời gian ngắn ngủi trước khi lên giường bạn vẫn có thể học và tập luyện như những nghệ sĩ Guitar chuyên nghiệp.

Cảm thụ âm nhạc
Cảm thụ âm nhạc

Guitar chuyên nghiệp

Là người chơi guitar và việc trở thành nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp là 2 điều hoàn toàn khác nhau. Chúng ta có thể là người chơi guitar thật tốt trong các chương trình âm nhạc tại tổ chức mà mình đang hoạt động, nhưng để trở thành một người nghệ sĩ chuyên nghiệp thì đó là cả một sự hy sinh rất lớn. Hy sinh thời gian để tập luyện, nghiên cứu, học hỏi và ngay cả có những lúc chúng ta hy sinh cả ánh đèn sân khấu để hổ trợ cho một ai đó toả sáng qua tiếng đàn của mình. Nói như thế bởi vì điều đầu tiên chúng ta cần xác định là mình sẽ trở nên một nghệ sĩ biểu diễn hay là người nghệ sĩ cống hiến thầm lặng bên trong cánh gà sân khấu. Tại 24BEAT Music School (24BMS) chúng tôi hiểu và đã từng trải nghiệm ở cả 2 vị trí biểu diễn này với mong muốn sẽ hổ trợ bạn hiểu rõ được ý nghĩa thật sự của từng vai trò.

Nghệ sĩ biểu diễn nhạc cụ: Là người sử dụng chính nhạc cụ của mình và thể hiện cá tính riêng qua tiếng đàn và phong cách biểu diễn. Họ tập trung vào việc phát triển kĩ năng cá nhân nhằm tạo ra sản phẩm âm nhạc gắn liền với tên tuổi của mình. Một cách dễ hiểu, chính bạn là người sẽ trực tiếp biểu diễn và mang âm nhạc của riêng bạn đến khán thính giả.

Nghệ sĩ đệm hát: Là người sử dụng kiến thức âm nhạc cùng kĩ năng của mình đóng góp cho một tập thể và mục đích cuối cùng là trong mọi chương trình họ tham gia sẽ trở nên hoàn hảo nhất dù đôi khi khán thính giả chẳng biết họ là ai.

Với 2 ý nghĩa nói về một người nghệ sĩ chuyên nghiệp chắc rằng bạn sẽ tự hỏi mình thật sự phù hợp với công việc nào? Là một người nghệ sĩ tạo ra những sản phẩm của riêng mình hay trở nên một phần quan trọng trong một sản phẩm nghệ thuật nào đó. Tại 24BMS chúng tôi không chỉ đóng vai trò của một người giảng viên âm nhạc, chúng tôi sẽ cho bạn những góc nhìn sâu hơn và hoàn chỉnh về nghề nhạc và những công việc thuộc vào. Điều này sẽ giúp học viên tự tin hơn trên bước đường âm nhạc và dù ở bất kì nơi nào, vị trí nào trong nghệ thuật họ vẫn sẽ làm tốt nhất và cống hiến thật nhiều cho ngành âm nhạc Việt Nam.