Chứng chỉ đào tạo

Chứng chỉ 24BEAT Music School

Chứng chỉ 24BEAT Music School

24BEAT Music School (24BMS) được biết đến với tiền thân là 24BEAT Station. Được thành lập từ năm 2019 chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt Nam và các nghệ sĩ từ nhiều quốc gia trên thế giới. 24BMS được ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu công việc và giải trí của khách hàng và quý phụ huynh cùng học viên.

Chứng chỉ Rockschool

Chứng chỉ Rockschool

Được thành lập vào năm 1991 tại phía Tây London, RSL Awards với những thành tựu vĩ đại như ngày hôm nay, ít ai lại nghĩ rằng tổ chức này đã từng bắt đầu từ một văn phòng bé nhỏ cùng hai con người đầy nhiệt huyết trong thời điểm bấy giờ. Nhận ra nhu cầu và là điều cần thiết cho các nghệ sĩ đương đại, người sáng lập Norton York và tiến sĩ Simon Pitt đã bắt đầu với việc xây dựng giáo trình dành cho bộ môn guitar, bass và trống. Chương trình Rockschool cung cấp các kỳ thi để đánh giá và công nhận kết quả rèn luyện và học tập của các nghệ sĩ

Chứng chỉ ABRSM

Chứng chỉ ABRSM

Năm 1889, với những đề xuất từ hiệu trưởng trường học viện âm nhạc hoàng gia - Alexander MacKenzie đến với giám đốc Đại Học âm nhạc hoàng gia – George Grove về việc hợp nhất 2 cơ sở để tạo ra một cơ quan kiểm tra mới. Lấy cảm hứng từ những lợi ích mà giáo dục âm nhạc mang lại, họ muốn tạo ra sự kích thích và đánh giá chính xác, hiệu quả hơn cho nền âm nhạc lúc bấy giờ. Cũng chính vào năm đó, với những đề xuất thay đổi, cơ quan mới với ABRSM được thiết kế và ra đời để trở nên giải pháp thay thế khách quan và có thẩm quyền cho các cơ sở kiểm tra thuộc sở hữu tư nhân. Quảng trường Bedford chính là ngôi nhà ban đầu của ABRSM.