Con người

Tại 24BEAT Music School (24BMS) chúng tôi đề cao chất lượng giáo trình đến sự đồng nhất trong phong cách giảng dạy. Với phương châm: “Giáo dục là đưa những điều to lớn, phức tạp trở nên đơn giản, dễ hiểu cho người tiếp nhận.”

Kể một câu chuyện, chơi một bản nhạc theo phong cách riêng sẽ không khó với những người chuyên nghiệp. Nhưng để hướng dẫn người khác chơi một bài hát mà vẫn giữ được chất liệu, phong cách và cá tính của họ thì đó là câu chuyện hoàn toàn khác. Điều này đòi hỏi ở vai trò là giảng viên, chúng tôi cần thay đổi một số quan điểm riêng để hiểu được tính cách, phong cách của học viên và hơn hết vẫn giữ được cái chất nghệ sĩ từ bên trong họ. Cũng vì những lý do quan trọng này mà đội ngũ giáo viên tại 24BMS có kỹ năng chuyên môn tốt và họ có cả niềm đam mê dành cho lĩnh vực giảng dạy. Tự hào là nơi đào tạo ra nhiều nghệ sĩ biểu diễn, nay chúng tôi bước thêm một bước để tìm kiếm và đào tạo ra những người giảng viên âm nhạc yêu nghề và sẵn sàng cống hiến cho nền giáo dục âm nhạc Việt Nam.

Tìm kiếm con người

Từ giai đoạn xây dựng và đặt nền móng cho 24BMS, chúng tôi đã không ít lần đối diện với những khó khăn mang tên “Tìm kiếm con người”. Việc tìm được người để đứng lớp là không khó nhưng để tìm được những giảng viên sẵn sàng dành thời gian để nghiên cứu, chọn lọc và theo sát từng học viên thì điều này là thách thức không nhỏ. Chúng tôi tự đặt mình vào vị trí và cảm nhận của học viên để có thể phần nào hiểu được giá trị cần thiết cho họ. Chúng tôi tìm tòi và liên lạc cùng những người bạn của mình khắp nơi trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc để lắng nghe kinh nghiệm từ họ. Đút kết từ những đóng góp, chúng tôi phát hiện ra, điều cần mang đến cho thế hệ tiếp nối không chỉ là kỹ năng chơi nhạc cụ mà đó là giá trị cốt lõi từ âm nhạc, góp phần cho sự phát triển của mỗi con người và cả nền văn hoá nghệ thuật Việt Nam. Vậy, không chỉ đơn giản là một người toàn diện về mặt kĩ năng, mà đó là những con người sẵn sàng đồng hành với triết lý giảng dạy, giá trị cốt lõi tại 24BMS và sẵn sàng chia sẻ điều đó đến bất kì ai vui lòng đón nhận nó.

Thay mặt cho đội ngũ lãnh đạo, ngội ngũ giảng viên và nhân viên tại 24BMS chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, học viên và gia đình đã đồng hành cùng 24BEAT Station và 24BEAT Music School trong suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và giao phó trách nhiệm giảng dạy, hướng dẫn cho con, cho cháu và cho chính quý vị trên con đường âm nhạc của mình. Hãy xem đây là NHÀ như đúng với mục đích ban đầu chúng tôi xây dựng nơi này. Bạn là một phần quan trọng tại ngôi NHÀ 24BEAT Music School.