Thanh nhạc

Không thể cầm nắm và cảm nhận, không hình hài rõ ràng nhưng lại có sức công phá và thẩm thấu sâu bên cảm xúc con người một cách mạnh mẽ. Nó phát ra cao độ như Piano, rung chuyển của nhạc cụ dây và ngay cả làm được cả phần tiết tấu của Trống. Vậy thanh nhạc có được xem là một loại nhạc cụ tự nhiên không không? Tại 24BEAT Music School (24BMS), chúng tôi xem đó là món quà tinh thần to lớn mà thượng đế ban tặng cho con người để có thể hát khi vui, khi buồn và ngay cả khi chẳng biết tâm sự cùng ai. Nhưng để mở được món quà này một cách đúng và khai thác hết khả năng của nó thì điều đó chưa bao giờ là câu chuyện đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Lớp thanh nhạc tại 24BMS sẽ mở ra cho học viên những kiến thức nền tảng và cần thiết cho sự phát triển lâu dài của mỗi người, với mong muốn học viên sẽ không rụt rè, e ngại khi đứng biểu diễn trước đám đông, không cảm thấy tự ti về giọng hát của mình. Thay vào đó, việc học thanh nhạc cũng sẽ khiến học viên trở nên tự tin hơn, không chỉ qua giọng hát của mình mà còn trong mọi việc, mọi hoàn cảnh người đó đang phải đối diện.

Dù trở thành một ca sĩ hay chỉ đơn giản là người nghệ sĩ hát nghêu ngao khắp nơi thì tiếng hát vẫn sẽ mang lại những giá trị tinh thần, sự đồng cảm và rịt lành những vết thương sâu bên trong tấm lòng người nghe. Thanh nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tinh thần của mỗi người, mỗi gia đình và hơn hết trong mọi tổ chức. Tiếng hát là chất xúc tác, là cầu nối để tất cả mọi người có thể đến gần nhau hơn, kể cho nhau nghe những câu chuyện cuộc đời họ qua từng bài hát và qua từng tác phẩm được biểu diễn. Từ đó những lằn ranh về tuổi tác, công việc và quan điểm sống sẽ dần xoá bỏ giữa người và người. Thứ tồn động và đong đầy mãi đó là tình yêu dành cho âm nhạc và cho nhau.

Cảm thụ âm nhạc