Chứng chỉ 24BEAT Music School

24BEAT Music School (24BMS) được biết đến với tiền thân là 24BEAT Station. Được thành lập từ năm 2019 chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt Nam và các nghệ sĩ từ nhiều quốc gia trên thế giới. 24BMS được ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu công việc và giải trí của khách hàng và quý phụ huynh cùng học viên.

Từ những trải nghiệm thực tế cùng những đóng góp và sửa chữa từ những người bạn phương xa, chúng tôi tự tin để viết cho riêng mình bộ giáo trình gắn liền với tên gọi 24BEAT Music School. Ấp ủ suốt 2 năm, nay chúng tôi đã hoàn thành giáo trình cho nhạc cụ Trống và sẵn sàng cho việc sử dụng và giảng dạy tại 24BMS. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và cho ra mắt những sản phẩm liên quan đến các môn học còn lại.

Cảm thụ âm nhạc
Cảm thụ âm nhạc

Giáo trình 24BMS được xây dựng trên 2 yếu tố: “Dễ hiểu và phù hợp.”

Dễ hiểu: Giáo trình được thực hiện bằng ngôn ngữ Tiếng Việt và sử dụng ngôn từ cách gần gũi nhằm đáp ứng cho mọi đối tượng sử dụng. Những ghi chú theo mỗi bài học chi tiết và rõ ràng để người đọc có thể xử lý vấn đề khi gặp phải xuyên suốt quá trình học. Hình ảnh mô tả chi tiết từ nhiều góc máy nhằm đảm bảo độ chính xác trong tư thế khi chơi nhạc.

Phù hợp: Chúng tôi chắt lọc từ nhiều nguồn kiến thức khác nhau nhằm tổng hợp lại và chọn ra những bài tập phù hợp cho từng cấp độ của học viên. Ngoài ra, những bài hát được sử dụng luôn được cập nhật thường xuyên để phù hợp với xu hướng âm nhạc hiện tại và trên toàn thế giới.

Chúng tôi vẫn đang liên tục để tìm ra những phương pháp mới, những kiến thức mới và cập nhật trong giáo trình 24BMS. Với mong muốn một ngày không xa, cả đất nước Việt Nam sẽ tự hào có riêng cho mình những bộ giáo trình chất lượng, phân bố rộng rãi khắp nơi và ở các quốc gia lân cận.